Chưa hoàn tất quá trình chuyển nhượng Big C

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 13/02/2016 10:05 GMT+7

Khách chọn mua hàng tại siêu thị Big C Thăng Long. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)

VTV.vn - Theo khẳng định của hệ thống siêu thị Big C Việt Nam, quá trình chuyển nhượng hệ thống siêu thị Big C Việt Nam chỉ đang trong giai đoạn khởi đầu và chưa hoàn thành.

Trong thông cáo báo chí đưa ra ngày 12/2, hệ thống siêu thị Big C cho biết, việc một số tờ báo đưa tin về việc chuyển nhượng hệ thống bán lẻ hiện đại Big C Thái Lan và khẳng định, việc chuyển nhượng hệ thống siêu thị Big C tại Việt Nam đã hoàn thành là những thông tin không chính xác. Theo thông cáo, tập đoàn Casino (tập đoàn mẹ sở hữu thương hiệu Big C) đã thông báo báo ý định chuyển nhượng các hoạt động của tập đoàn này tại Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay tiến trình chuyển nhượng chỉ đang trong giai đoạn khởi đầu.

Big C hiện là hệ thống siêu thị có mạng lưới lớn nhất ở nước ta với 32 chi nhánh trên cả nước. Riêng tại TP.HCM, Big C có 8 điểm bán và đã trở thành địa điểm mua sắm quen thuộc của người tiêu dùng Việt Nam trong những năm qua.

Siêu thị Big C the Garden bị phạt do vi phạm giá sữa Siêu thị Big C the Garden bị phạt do vi phạm giá sữa

VTV.vn - Sở Tài chính Hà Nội vừa công bố danh sách 6 doanh nghiệp bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giá sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước