Chứng khoán châu Á tăng điểm

Kim Huệ-Thứ ba, ngày 04/08/2020 14:09 GMT+7

Sáng 4/8, chứng khoán châu Á tăng điểm. Ảnh minh họa.

VTV.vn - Trong phiên giao dịch sáng nay (4/8), chứng khoán Nhật Bản tiếp tục dẫn đầu đà tăng tại khu vực, tiếp sau đó là các chỉ số của Hàn Quốc và Australia.

Sáng 4/8, phần lớn chỉ số chứng khoán chủ chốt của khu vực châu Á - Thái Bình Dương đều tăng điểm, trong bối cảnh giới đầu tư đang chờ đợi quyết định lãi suất của Ngân hàng Trung ương Australia.

Chứng khoán Nhật Bản tiếp tục dẫn đầu đà tăng tại khu vực, tiếp sau đó là các chỉ số của Hàn Quốc và Australia. Chứng khoán Trung Quốc ghi nhận mức tăng nhẹ trong phiên giao dịch này.

Chứng khoán châu Á tăng điểm - Ảnh 1.

Giới đầu tư đang chờ đợi quyết định lãi suất của Ngân hàng Trung ương Australia, trong bối cảnh nước này phải tăng cường các biện pháp giãn cách xã hội để đối phó với dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Trên thị trường kim loại quý, giá vàng giao ngay ổn định ở mức 1.976,36 USD/ounce, thấp hơn đôi chút so với mức đỉnh lập được trong phiên giao dịch đầu tuần, trong khi giá vàng kỳ hạn tăng 0,3% giao dịch ở mức 1.993 USD/ounce.

Chứng khoán châu Á biến động trái chiều Chứng khoán châu Á biến động trái chiều

VTV.vn - Thị trường chứng khoán Nhật Bản, Hàn Quốc và Australia đều quay đầu giảm, trong khi thị trường Thượng Hải, Thâm Quyến và Hong Kong (Trung Quốc) các chỉ số đều tăng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước