Chứng khoán Việt Nam ngày 11/6 diễn biến kịch tích

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 12/06/2018 10:30 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Giao dịch về cuối phiên chiều 11/6 khá kịch tính khi các chỉ số thị trường liên tục rung lắc mạnh. VN-Index chỉ còn tăng 0,01 điểm nhưng HNX-Index lại giảm mạnh 1,17%.

Điểm đáng chú ý là một số ngành lớn và có sự ảnh hưởng mạnh đến thị trường như ngân hàng, khai khoáng có sự sụt giảm rõ nét trong phiên chiều 11/6.

Các ông lớn cổ phiếu ngân hàng như Vietcombank, Vietibank hay BIDV đều giảm trên 1%. Thậm chí, HDB còn giảm mạnh trên 3,46%. Các trụ cột nhóm ngành xăng dầu, thép như MSN, HPG, PLX cũng giảm thậm chí đến gần 3%.

Ngược lại, sắc xanh tại một vài cổ phiếu vốn hóa lớn như VJC, VRE, VPB, SSI, VNM tăng trên dưới 2%, hay ROS còn tăng 7% lên mức giá trần đã giúp thị trường không giảm mạnh.

Hàng loạt cổ phiếu vốn hóa lớn giảm sàn, VN-Index tuột mốc 1.000 điểm Hàng loạt cổ phiếu vốn hóa lớn giảm sàn, VN-Index tuột mốc 1.000 điểm Đầu tư giá trị - vấn đề của nhà đầu tư  chứng khoán Đầu tư giá trị - vấn đề của nhà đầu tư chứng khoán Bloomberg: Chứng khoán Việt Nam giảm điểm mạnh nhất thế giới Bloomberg: Chứng khoán Việt Nam giảm điểm mạnh nhất thế giớiMời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước