Công an Quảng Bình điều tra đường dây tín dụng đen vỡ nợ trăm tỷ

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 01/12/2015 11:06 GMT+7

VTV.vn - Công an Quảng Bình đã vào cuộc điều tra vụ một đường dây tín dụng đen vừa bị vỡ nợ với quy mô 80 - 100 tỷ đồng ở huyện Quảng Trạch.

Trước việc nhiều bà con nông dân, tiểu thương tại huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình đang đứng trước nguy cơ trắng tay vì góp tiền vào một đường dây tín dụng đen vừa bị vỡ nợ, với quy mô trong khoảng 80 - 100 tỷ đồng và do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an thị xã Ba Đồn đã chuyển hồ sơ lên Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh quảng Bình để điều tra, xử lý.

Theo những người tham gia đường dây tín dụng đen này, đầu mối bị vỡ nợ là Nguyễn Thị Thu Lý, một cán bộ công tác tại UBND thị xã Ba Đồn. Sau khi vụ vỡ nợ xảy ra, bà Lý đã xin nghỉ phép, không đến cơ quan.

Hiện, dư luận địa phương đang dấy lên lo ngại đối tượng vay nợ tẩu tán tài sản và có dấu hiệu lẩn trốn. Công an thị xã Ba Đồn cũng đã tiến hành thu thập chứng cứ và xác minh vụ việc từ tố cáo của các nạn nhân.

Quảng Bình: Nhiều người dân "trắng tay" vì tín dụng đen Quảng Bình: Nhiều người dân 'trắng tay' vì tín dụng đen

VTV.vn - Nhiều người dân ở các làng quê thuộc tỉnh Quảng Bình đang đứng trước nguy cơ mất vốn liếng, nhà cửa khi không thể rút được tiền đã gửi vào một đường dây tín dụng đen.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước