Công bố Top 10 doanh nghiệp TMĐT tiêu biểu năm 2015

P.V-Thứ sáu, ngày 15/01/2016 16:35 GMT+7

Một số doanh nghiệp trong Top 10 nhận giải thưởng từ Sở Công Thương TP.HCM

VTV.vn - Lễ Tổng kết và trao giải Top 10 doanh nghiệp TMĐT tiêu biểu năm 2015 vừa được Sở Công thương TP.HCM công bố vào sáng nay (15/1), tại TP.HCM.

Giải thưởng được phân theo 6 nhóm ngành chính như Du lịch lữ hành, điện máy khuyến mại trực tuyến, sàn giao dịch, sản phẩm dịch vụ hỗ trợ TMĐT và một số lĩnh vực khác nhằm mục đích thẩm định hiệu quả ứng dụng và tôn vinh những sản phẩm, doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp về mặt lợi ích trong lĩnh vực TMĐT.

Năm nay, Giải thưởng được trao cho các thương hiệu: Công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim; Công ty TNHH bán lẻ Recess (Zalora.vn); Công ty TNHH MTV dịch vụ lữ hành Saigontourist; Công ty cổ phần Tiki (Tiki.vn); Công ty cổ phần Thế giới Di động (dienmayxanh.com và thegioididong.com); Công ty cổ phần Zanado; Công ty TNHH Careerlink (Careerlink.vn); Công ty cổ phần công nghệ DKT (DKT.com.vn); Công ty TNHH Hotdeal (Hotdeal.vn); và Công ty TNHH bán lẻ Recess (Lazada.vn).

Trong đó Công ty DKT với nền tảng bán hàng online Bizweb có số lượng bình chọn cao nhất trong hạng mục Sản phẩm/dịch vụ hỗ trợ TMĐT. Bizweb hiện đang là nền tảng bán hàng online được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam, mang đến doanh thu hơn 8.900 tỷ VNĐ cho hơn 13,000 khách hàng là các chủ website hoạt động trong hơn 30 lĩnh vực khác nhau trên khắp Việt Nam và 14 quốc gia trên thế giới.

Điểm đặc biệt trong mô hình này đó là Bizweb đóng vai trò là nền tảng bắt tay với các đơn vị cung cấp, phát triển ứng dụng để ngày càng hoàn thiện hơn chu trình kinh doanh của khách hàng từ A-Z một cách đơn giản và hiệu quả.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước