Công chức Saudi Arabia làm việc 1 giờ/ngày

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 10:16 GMT+7

Nhiều công chức Saudi Arabia chỉ làm việc dưới 1 giờ/ngày.

VTV.vn - Theo Bộ Dịch vụ công Saudi Arabia, 1 số lượng lớn công chức nước này đang chỉ làm việc dưới 1 giờ đồng hồ mỗi ngày.

Saudi Arabia: Nhiều công chức chỉ làm việc dưới 1 giờ/ngày

Theo Bộ Dịch vụ công Saudi Arabia, 1 số lượng lớn công chức nước này đang chỉ làm việc dưới 1 giờ đồng hồ mỗi ngày. Hiện cũng có tới 70% lao động Saudi Arabia làm trong các cơ quan nhà nước, nhằm hưởng các điều kiện làm việc tốt và mức lương hấp dẫn. Hiện Saudi Arabia đang cắt giảm mạnh các trợ cấp cho bộ máy hành chính, nhằm giảm thiểu gánh nặng ngân sách trong bối cảnh giá dầu thấp.

Cuba tạm hoãn chương trình cấp phép các nhà hàng tư nhân tại Havana

Chính quyền thành phố La Habana của Cuba đã vừa tạm dừng cấp phép mở các nhà hàng tư nhân, nhằm rà soát lại hoạt động của các nhà hàng đang kinh doanh hiện nay. Kể từ khi những chính sách khuyến khích được chính phủ Cuba đưa ra, đã có hơn 500 nhà hàng mọc lên tại La Habana, và trên toàn quốc là khoảng 1.700 nhà hàng.

90% phụ kiện Apple trên Amazon bị cảnh báo là hàng nhái

Apple vừa lên tiếng cảnh báo, có tới 90% phụ kiện như cục sạc và cáp kết nối điện thoại iPhone, đang bán trên Amazon tại Mỹ là hàng nhái. Hãng cũng đã khởi kiện 1 công ty bán hàng trên Amazon do xâm phạm bản quyền thương hiệu. Hiện phát ngôn viên của Amazon cho biết, đại gia kinh doanh trực tuyến này sẽ không nhân nhượng với bất cứ hành vi tiêu thụ hàng giả và nhái nào.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước