Công ty đa cấp tài chính mới và con đường mở rộng mạng lưới

VTV9-Thứ tư, ngày 09/08/2017 16:00 GMT+7

VTV.vn - Phóng sự sau đây sẽ giúp quý độc giả tìm hiểu xem "vòi bạch tuộc" của quỹ đa cấp tài chính Questra Holdings đã vươn rộng như thế nào.

Đài THVN đã từng thông tin về quỹ đầu tư tài chính đa cấp xuyên quốc gia Questra Holdings đang hoạt động mạnh tại TP.HCM với mức trả lãi khổng lồ trung bình 7%/ngày. Hiện quỹ Questra Holdings đang tiếp tục mở rộng ở các tỉnh thành khác trên cả nước.

Một buổi hội thảo của quỹ mở đầu tư Questra Holdings được tổ chức ở thành phố Phan Thiết đã thu hút hơn 100 người dân tham gia. Nội dung chia sẻ tại buổi hội thảo này chủ yếu đề cập tới nguồn lợi nhuận. Theo người đại diện của tổ chức này, nguồn lợi nhuận là cực kỳ lớn, người tham gia không có bất kỳ rủi ro nào.

Những lời chiêu dụ đã khiến không ít người nghe cảm thấy bị thu hút như: nhà đầu tư được tham gia gói bảo hiểm tài chính với mức phí 10% trên lợi nhuận có được và sẽ được bảo toàn vốn 100%; có thể đầu tư từ 90 Euro đến vài trăm nghìn Euro với lợi nhuận 7%/tuần, gần 400%/năm, một mức lợi nhuận khổng lồ.

Tuy nhiên, ít người biết rằng, quỹ mở đầu tư Questra Holdings này đang hoạt động trái phép tại Việt Nam và sẽ không có sự bảo vệ nào dành cho nhà đầu tư trước mọi rủi ro nếu có.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước