Công ty RBI: Đẳng cấp hay đa cấp?

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 27/09/2016 09:47 GMT+7

VTV.vn- Với việc phát triển hệ thống bằng việc chi hoa hồng hậu hĩnh cho việc mời thêm người tham gia mới, một dấu hỏi đã và đang được đặt ra cho mô hình hoạt động của công ty RBI.

Để thu hút người tham gia, công ty đầu tư và phát triển thương mại Hoàng Gia RBI đã giới thiệu về một phần mềm chứng khoán, có thể tự động kiếm tiền cho nhà đầu tư suốt cả cuộc đời, thậm chí còn có thể mang lại lợi nhuận khổng lồ lên tới 20%/ngày. Không dừng lại ở đây, công ty đầu tư và phát triển thương mại Hoàng Gia RBI, chủ sở hữu phần mềm này còn hào phóng chi các khoản hoa hồng kếch xù cho các nhà đầu tư nếu mời được thêm nhà đầu tư mới.

Cụ thể, để trở thành nhà đầu tư chứng khoán của công ty đầu tư và phát triển thương mại Hoàng Gia RBI, một điều kiện bắt buộc là phải có người giới thiệu là nhà đầu tư cũ của công ty. Một khi đã là nhà đầu tư thì lại có quyền giới thiệu thêm nhà đầu tư mới. Điều hấp dẫn là việc giới thiệu sẽ giúp kiếm thêm bộn tiền. 

Công ty RBI: Đẳng cấp hay đa cấp? - Ảnh 1.

Nếu người tham gia giới thiệu được 3 người sẽ nhận được 22 triệu đồng, tương đương 1.000 USD, bằng chính mức đầu tư ban đầu

Theo đó, nếu người tham gia giới thiệu được 3 người sẽ nhận được 22 triệu đồng, tương đương 1.000 USD, bằng chính mức đầu tư ban đầu. Điều này đồng nghĩa với việc, cứ giới thiệu được 3 người mới thì được hưởng số tiền của một người, càng giới thiệu được nhiều người thì càng được hưởng nhiều tiền. 

Đặc biệt, khi giới thiệu lên tới 15 người mới, nhà đầu tư được thăng chức giám đốc tài chính, được hưởng hoa hồng khủng suốt cả cuộc đời.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước