Cục Đăng kiểm chính thức yêu cầu Honda triệu hồi xe SH 125/150

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 01/12/2015 07:20 GMT+7

VTV.vn - Cục Đăng kiểm đã yêu cầu Công ty Honda Việt Nam triệu hồi xe để khắc phục lỗi chìa khóa thông minh với khả năng chống trộm tối ưu cho xe gắn máy SH125i và SH150i.

Theo đó: Việc hệ thống báo chống trộm tự hủy sau 10 phút kích hoạt đã hoạt động không đúng theo chức năng thiết kế và công bố của Công ty Honda Việt Nam.

Lỗi xảy ra liên quan đến hệ thống báo động chống trộm của xe và có thể gây nguy hiểm đến tài sản của người sử dụng xe (là khả năng mất tài sản) trong một số điều kiện sử dụng nhất định. Lỗi này vi phạm điểm C, Khoản 1, Điều 11, Chương 3 của Thông tư 45/2012 của Bộ Giao thông vận tải quy định về kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường trong sản xuất, lắp ráp mô tô, xe gắn máy.

Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu Công ty Honda Việt Nam thực hiện chương trình triệu hồi để khắc phục lỗi xảy ra liên quan đến hệ thống báo động chống trộm của kiểu loại xe Honda JF422 SH125i và KF143 SH150i theo đúng các quy định và trình tự nêu tại Thông tư 45 của Bộ Giao thông vận tải.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước