Đà Nẵng mở chiến dịch vận tải sau Tết

Huy Kha - Hữu Thịnh-Thứ sáu, ngày 12/02/2016 12:21 GMT+7

Bến xe trung tâm TP Đà Nẵng (Ảnh: Báo Giao thông)

VTV.vn - Dự kiến, đợt cao điểm phục vụ vận tải sau Tết sẽ kéo dài đến sau rằm tháng Giêng.

Sau Tết, nhu cầu đi lại sẽ tăng cao nhất là tuyến các tỉnh phía Nam vì vậy Công ty cổ phần vận tải và quản lý bến xe Đà Nẵng đã triển khai phương án phục vụ. Theo đó, có hơn 700 đầu xe được đưa vào hoạt động trong dịp này.

Kế hoạch phục vụ sau Tết do một Ban chỉ đạo trực tiếp điều hành, nhằm chủ động điều phối phương tiện, nhân lực, bắt đầu từ 12/2 (mồng 5 Tết) tại Bến xe trung tâm Đà Nẵng, 100% số xe hiện có của các đơn vị, hợp tác xã đều sẵn sàng xuất bến. Dự kiến, đợt cao điểm phục vụ sau Tết sẽ kéo dài đến sau rằm tháng Giêng.

Rút kinh nghiệm các năm trước, sau Tết Bính Thân, việc niêm yết giá vé, tổ chức bán vé được triển khai đúng quy định; đảm bảo đủ vé bán cho hành khách, tuyệt đối không để xảy ra thiếu vé hoặc không có vé bán cho hành khách. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho hành khách, Bến xe trung tâm Đà Nẵng giám sát chặt chẽ chất lượng an toàn kỹ thuật xe cũng như tuyến đường theo quy định; không bố trí những xe không đảm bảo điều kiện xuất bến, hoặc lái xe có thói quen bia rượu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước