Đất Xanh Premium tổ chức thành công Lễ giới thiệu và động thổ dự án Tân Phước Khánh Village

P.V-Thứ hai, ngày 24/06/2019 15:38 GMT+7

VTV.vn - Ngày 23/6, Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium tổ chức thành công sự kiện Lễ giới thiệu và động thổ dự án Tân Phước Khánh Village.

Đây là dự án đầu tiên giữa đô thị lõi Bình Dương đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một khu dân cư kiểu mẫu như vị trí đắc địa, khu compound khép kín với an ninh tuyệt đối, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích nội khu hoàn chỉnh.

Sự kiện đã thu hút gần hàng trăm lượt khách hàng tham gia, với sự góp mặt của chính quyền địa phương, chủ đầu tư Thái Bình, Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium cùng các đơn vị sàn liên kết Đất Xanh Home, Vietland, IIB Group... Sự kiện đã đánh dấu một bước đi mới của dự án Tân Phước Khánh Village, chính thức bước vào công đoạn xây dựng dãy nhà phố dành cho các chuyên gia, kỹ sư trong khu vực.

Dự án Tân Phước Khánh Village ra đời với mong mỏi kiến tạo một không gian sống lý tưởng, góp phần khởi tạo đô thị, nâng tầm cuộc sống cư dân khu vực đô thị lõi Bình Dương. Sau khoảng thời gian giới thiệu ra thị trường, Tân Phước Khánh Village đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư tại TP.HCM, Biên Hòa - Đồng Nai, Bình Phước cũng như quý cư dân cư ngụ tại Bình Dương.

Đất Xanh Premium tổ chức thành công Lễ giới thiệu và động thổ dự án Tân Phước Khánh Village - Ảnh 1.

Nghi thức động thổ xây dựng dãy nhà phố dành riêng cho các chuyên gia dự án Tân phước Khánh Village.

Đất Xanh Premium tổ chức thành công Lễ giới thiệu và động thổ dự án Tân Phước Khánh Village - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Quốc Quý - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium - ông Nguyễn Quốc Quý chia sẻ: "Tân Phước Khánh Village là một dự án tâm huyết của Chủ đầu tư Thái Bình và đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Premium. Với ý tưởng xây dựng khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên tại phường Tân Phước Khánh - chúng tôi mong muốn kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở, nâng cao các tiện ích, dịch vụ xã hội, đồng thời xây dựng thị xã Tân Uyên nói chung và phường Tân Phước Khánh nói riêng ngày một khang trang hơn. Bên cạnh đó, được sự ủng hộ của các cấp chính quyền, sắp tới, Đất Xanh Premium sẽ thành lập Qũy khuyến học Tân Phước Khánh, trích từ lợi nhuận của dự án Tân Phước Khánh Village để góp phần xây dựng nền giáo dục của địa phương".

Về dự buổi lễ, Ban lãnh đạo phường Tân Phước Khánh cũng bày tỏ sự tin tưởng với uy tín của chủ đầu tư Thái Bình và đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Premium. Đồng thời hy vọng những dự án khu dân cư kiểu mẫu như Tân Phước Khánh Village sẽ góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở, nâng cao các tiện ích, dịch vụ xã hội cho người dân trong khu vực.

Đất Xanh Premium tổ chức thành công Lễ giới thiệu và động thổ dự án Tân Phước Khánh Village - Ảnh 3.

Sự kiện thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự, đặc biệt là các nhà đầu tư.

Là dự án khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên tại đô thị lõi Bình Dương, Tân Phước Khánh Village sở hữu vị trí địa lý đắt giá, vừa tránh xa được các trục đường lớn ồn ào, các cụm khu công nghiệp khói bụi, mang đến không gian sống trong lành, tươi mát. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến hầu hết các tiện ích vùng chỉ trong 2 - 5 phút như Chợ Tân Phước Khánh, Trường học các cấp, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm mua sắm, UBND phường, hồ sinh thái cảnh quan…

Một yếu tố được lòng khách hàng của Tân Phước Khánh Village chính là phương thức thanh toán linh hoạt. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 399 triệu đồng, phần còn lại trả chậm trong nhiều đợt hoặc được Ngân hàng Quân Đội bảo lãnh cho vay 60% trong vòng 20 năm. Bên cạnh đó, nhà phát triển dự án Đất Xanh Premium công bố chính sách cam kết mua lại sản phẩm sau 12 tháng với mức lợi nhuận hấp dẫn.

Tân Phước Khánh Village còn lại dự án hiếm hoi có hệ thống pháp lý hoàn thiện. Hiện tại, dự án đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính với Nhà nước, được Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt chấp thuận chủ trương đầu tư, hoàn thiện cơ sở hạ tầng theo quy hoạch chi tiết 1/500 và có sổ đỏ riêng từng nền. Tại sự kiện vừa qua, Đất Xanh Premium cũng giới thiệu ra thị trường 70 sản phẩm đầu tiên với mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho những nhà đầu tư nắm bắt cơ hội nhanh nhất.

* Thông tin chi tiết:

Nhà phát triển dự án: Đất Xanh Premium

Hotline: 0934 362 727

Website: http://tanphuockhanhvillage.vn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước