Đầu tư bất động sản toàn cầu lần đầu giảm sau 7 năm

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 06/10/2016 10:00 GMT+7

Ảnh minh họa: AP

VTV.vn - Theo tờ Financial Times, tiền đầu tư vào bất động sản toàn cầu giảm lần đầu tiên trong 7 năm. Đây là một trong những tin tức tài chính quốc tế đáng chú ý trong ngày.

Financial Times: Đầu tư bất động sản toàn cầu giảm lần đầu trong 7 năm

Tờ Financial Times cho biết, trong khoảng 1 năm tính đến cuối tháng 6 năm nay, hơn 900 tỷ USD đã được cam kết đầu tư lĩnh vực bất động sản, giảm hơn 5,7% so với cùng kỳ, là do nhiều nhà đầu tư lựa chọn giữ tiền trong bối cảnh thế giới có nhiều yếu tố bất ổn.

Công ty Samsung BioLogics có thể huy động được 2 tỷ USD từ IPO

Samsung BioLogics - nhà sản xuất thuốc công nghệ sinh học theo hợp đồng cho các công ty và doanh nghiệp dược phẩm toàn cầu cho biết, việc chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng của công ty này trong những ngày tới có thể sẽ giúp công ty huy động được 2 tỷ USD và sẽ đợt IPO tiềm năng có giá trị lớn thứ ba tại Hàn Quốc.

MasterCard mở rộng dịch vụ xác thực sinh trắc học

Người tiêu dùng tại 12 quốc gia châu Âu có thể dùng dấu vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt để xác nhận trực tuyến qua dịch vụ Mastercard khi mua hàng trên mạng. Dự kiến dịch vụ này sẽ được áp dụng trên toàn cầu trong năm tới.

Google và Microsoft là hai nhà tuyển dụng hút nhân tài nhất châu Âu

Google và Microsoft là hai nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất đối với các sinh viên ngành kỹ thuật và công nghệ thông tin ở châu Âu. Theo CNN, hai công ty này đã nhanh chóng thăng hạng nhờ chiến lược thương hiệu, quảng bá thành công hình ảnh công sở thân thiện, và những cơ hội việc làm có tác động tích cực trên toàn cầu. Đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp, Google là nhà tuyển dụng được nhiều sinh viên ngành kinh tế mong muốn nhất.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước