Đẩy mạnh phát triển du lịch từ Hội chợ Thương mại và du lịch ĐBSCL

Mỹ Duyên (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Chủ nhật, ngày 28/06/2015 12:38 GMT+7

VTV.vn - Tại TP Cần Thơ, Hội chợ Thương mại và du lịch ĐBSCL 2015 do Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ phối hợp với UBND thành phố tổ chức đã mở cửa đón khách tham quan

Hội chợ lần này thu hút hơn 1.030 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tham gia ở các lĩnh vực du lịch, thương mại, thực phẩm, nông nghiệp. Trong số hơn 1.030 gian hàng, có một số gian hàng đến từ các nước tiểu vùng sông Mekong. Hội chợ là một trong những nội dung quan trọng của Tuần lễ Du lịch xanh nhằm quảng bá tiềm năng, đẩy mạnh phát triển du lịch vùng ĐBSCL. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Hội chợ Thương mại và du lịch ĐBSCL còn có những hoạt động thúc đẩy nhu cầu tham quan du lịch đối với khách trong và ngoài nước; tìm giải pháp liên kết phát triển du lịch vùng ĐBSCL; kết nối tour, tuyến với các địa phương, các quốc gia và vùng lãnh thổ. Qua đó, kết hợp xúc tiến thương mại, thu hút đầu tư trong lĩnh vực du lịch xanh.

Với sự phong phú, đa dạng các mặt hàng, Ban tổ chức mong muốn góp phần giúp người dân ĐBSCL cũng như khách tham quan có sự đa dạng trong lựa chọn sản phẩm tiêu dùng cũng như sản phẩm du lịch. Hội chợ sẽ kéo dài đến hết ngày 3/7.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước