Điểm báo sáng 5/11: Phát ngôn thẳng thắn của Bộ trưởng Bộ KH-ĐT

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 05/11/2015 17:29 GMT+7

VTV.vn - Phát ngôn thẳng thắn của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong buổi họp Quốc hội ngày 4/11 là một trong những thông tin đáng chú ý trong điểm báo nhanh sáng nay (5/11).

Phát ngôn thẳng thắn của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh trong buổi họp Quốc hội hôm qua (4/11); 1,82 tỷ USD đã ‘bốc hơi’ của nhóm hàng xuất khẩu nông - lâm - thủy sản sau 10 tháng đầu năm do giá bán giảm mạnh; Ngành đồ uống đang có chỉ số tồn kho đến 97,4%, thuộc top những ngành có tồn kho cao nhất... là một trong những nội dung đáng chú ý trong phần điểm tin nhanh trên các báo ra sáng nay.

Trong đó, phát ngôn thẳng mà thật của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh trong buổi họp Quốc hội ngày hôm qua cũng khiến nhiều người cảm thấy giật mình.

Theo tờ Tuổi trẻ, phát biểu tại buổi họp Quốc hội ngày 4/11, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư chỉ rõ: “Các đại biểu đều biết nhiều người có rất nhiều nhà nhưng không kê khai, hầu hết nhà của họ đứng tên con cái, vậy nên số liệu về nhà ở tính vào chưa chắc đã đúng. Có khi, cũng chính một số đại biểu tại đây cũng chẳng kê khai, nói gì đến nhân dân”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước