Điểm báo sáng ngày 22/3: Nóng cuộc đua thâu tóm khách sạn Daewoo

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 22/03/2016 09:33 GMT+7

VTV.vn - Tọa lạc tại một vị trí "vàng" đẹp nhất nhì Hà Nội nên hoàn toàn dễ hiểu cho sự cạnh tranh trong cuộc đua thâu tóm khách sạn Daewoo.

Theo tờ Thời báo Kinh doanh, phương án cổ phần hoá Công ty TNHH MTV Hanel đã hé lộ hai nhà đầu tư chiến lược đang muốn sở hữu tới 61% vốn của Hanel.

Không chỉ tại cuộc đua thâu tóm khách sạn Daewoo, một cuộc đua rất nóng khác cũng đang diễn ra tại thị trường gạo. Theo tờ Thời báo Kinh doanh, thị trường gạo đang nóng lên vì các doanh nghiệp và thương lái đua nhau gom hàng, đẩy giá lúa gạo liên tục tăng cao, trong khi nguồn cung lúa gạo trong nước năm nay được dự báo sẽ sụt giảm mạnh do ảnh hưởng của hạn và xâm nhập mặn ở vựa lúa Đồng bằng sông Cửu Long.

Cũng liên quan đến chủ đề thực phẩm, theo tờ Tiền Phong, ngày hôm qua, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm cho biết, từ ngày 1/1/2012 đến nay Cục chưa cấp chứng nhận tiêu chuẩn cho các sản phẩm bánh pizza DiGiorno, bữa ăn đông lạnh Lean Cuisine và Stouffer's, các sản phẩm mà hãng Nestle ở Mỹ đã vừa thu hồi tới 3 triệu sản phẩm do lo ngại chúng chứa mảnh thủy tinh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước