Đà Nẵng kiểm tra một khách sạn từ phản ánh qua Facebook

VTV8-Thứ sáu, ngày 11/03/2016 12:15 GMT+7

VTV.vn - Sở VH-TT&DL Đà Nẵng đã liên hệ với du khách để kiểm tra, xác minh thông tin phản ánh trên trang Facebook quản lý đô thị Đà Nẵng.

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo thành phố về việc kiểm tra, xác minh thông tin của một du khách phản ánh trên trang Facebook quản lý đô thị Đà Nẵng, Sở VH-TT&DL đã liên hệ du khách để xác minh thông tin.

Theo thông tin phản ánh từ du khách, trong thời gian lưu trú tại khách sạn Ánh Nguyệt (quận Sơn Trà, Đà Nẵng), thấy bên cạnh khách sạn có công trình gây ồn ào không nghỉ ngơi được nên vị du khách này đề nghị trả lại phòng và yêu cầu khách sạn trả lại tiền. Tuy nhiên, nhân viên khách sạn đã đập cửa phòng và có những lời nói xúc phạm.

Làm việc với Sở VH-TT&DL, đại diện khách sạn Ánh Nguyệt cho biết, quản lý đã đồng ý hoàn trả tiền ngay sau khi trao đổi với du khách. Tuy nhiên, vụ việc phát sinh có thể do nhân viên có thái độ ứng xử không khéo léo khi giải quyết các bức xúc của khách hàng, chứ không có thái độ hành hung như bị phản ánh.

Sở VH-TT&DL đã mời du khách cùng làm việc trực tiếp với khách sạn để đối chứng, nhưng khách từ chối và đã rời khỏi Đà Nẵng đi Ninh Bình cùng ngày. Vì vậy, Sở VH-TT&DL không đủ cơ sở kết luận. Sở VH-TT&DL đã yêu cầu đơn vị rút kinh nghiệm, chấn chỉnh kịp thời thái độ phục vụ của nhân viên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước