Đòn bẩy từ chương trình trả góp của Điện máy Xanh

PV-Thứ năm, ngày 15/09/2016 13:30 GMT+7

Chương trình khuyến mãi Samsung tung 360 chỉ vàng trong tháng 9.

VTV.vn - Các chương trình khuyến mãi và trả góp là những yếu tố chính giúp Điện máy Xanh đạt được thành tích cao.

Trong những ngày gần đây, nổi bật nhất tại các điểm bán của Điện máy Xanh là chương trình khuyến mãi của Samsung tung 360 chỉ vàng trong tháng 9. Bên cạnh đó, hàng loạt các khuyến mãi của các nhãn hàng khác, các chương trình mua hàng trả góp… cũng đầy hấp dẫn người tiêu dùng.

Trong kế hoạch, hệ thống Điện máy Xanh của Thế giới di động đã đặt mục tiêu sẽ đạt trung bình doanh thu 2.000 tỷ đồng/tháng vào năm 2017. Với nhiều chuyên gia, mục tiêu này xem ra có vẻ như khá "mạo hiểm", tuy nhiên với tốc độ tăng trưởng bình quân doanh số tính chung từ đầu năm đến nay đạt mức hơn 100%/tháng, con số mục tiêu của Điện máy Xanh đặt ra tới 2017 không phải quá xa vời.

Đòn bẩy từ chương trình trả góp của Điện máy Xanh - Ảnh 1.

Khách hàng mua sắm tại một siêu thị Điện máy Xanh.

Tháng 7 vừa qua, Điện máy Xanh đã khai trương thêm 17 siêu thị trên toàn quốc. Để tạo nên doanh thu lớn, Điện máy Xanh cũng đã sử dụng nhiều giải pháp kích cầu tiêu dùng cho khách hàng. Ngoài yếu tố mở rộng hệ thống, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và trả góp, là hai yếu tố chính, giúp Điện máy Xanh đạt được thành tích cao.

Trong thời gian gần đây, Điện máy Xanh đã thực hiện chính sách ưu đãi trả góp hấp dẫn nhằm kích thích người tiêu dùng. Chỉ tính riêng doanh số trả góp trong tháng 8 vừa qua, dịch vụ này đã đóng góp đến 35% trong tổng doanh số, góp phần không nhỏ trong việc tạo ra doanh thu.

Đòn bẩy từ chương trình trả góp của Điện máy Xanh - Ảnh 2.

Một chương trình trã góp đang được áp dụng tại Điện máy Xanh.


Điện máy Xanh đã chọn cho trả góp những sản phẩm thiết yếu giúp giải phóng sức lao động của các bà nội trợ, với một biện pháp rất dễ dàng là duyệt hồ sơ mua hàng trả góp qua điện thoại. Các khách hàng được tư vấn tận tình để chọn cho mình sản phẩm và cách thức trả góp, chọn công ty trả góp có chính sách phù hợp, công bố rõ ràng trước số tiền cần phải trả trước, mức lãi suất và mức phí phải trả hàng tháng… những điều đó đã giúp khách hàng thực sự yên tâm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI