Thị trường bánh Trung thu bước vào cao điểm giảm giá

Trí Thức - Văn Cường (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 12/09/2016 14:22 GMT+7

(Ảnh minh họa: VTV News)

VTV.vn - Chỉ còn 3 ngày nữa là đến Tết Trung thu, các doanh nghiệp, cửa hàng bánh Trung thu đang tranh thủ đẩy nhanh số hàng tồn bằng cách giảm giá, mua bánh tặng bánh.

Vì là loại mặt hàng chỉ bán được một dịp duy nhất trong năm, các doanh nghiệp, cửa hàng bánh Trung thu đang nỗ lực bán hàng tồn. Mua 1 bánh tặng 2 bánh cùng loại hoặc rẻ hơn là cách các cửa hàng bánh Trung thu đang dùng để kích cầu từ 2 ngày nay. Không khuyến mại sốc như các nhãn hiệu ít tên tuổi, các thương hiệu lớn cũng đã bắt đầu rục rịch giảm giá đến 10% để thu hút khách.

Các cửa hàng cho biết, giá bánh năm nay tăng khoảng 3% nhưng lượng khách mua lại sụt giảm. Dự kiến, mức giảm giá cũng như lượng bánh tặng sẽ còn tăng cho đến sát ngày Trung thu.

Bánh Trung thu không đảm bảo: Khó phân biệt nếu chỉ nhìn bao bì Bánh Trung thu không đảm bảo: Khó phân biệt nếu chỉ nhìn bao bì Thị trường bánh Trung thu Đà Nẵng: Người bán đông hơn người mua Thị trường bánh Trung thu Đà Nẵng: Người bán đông hơn người mua Cẩn trọng khi ăn bánh Trung thu để bảo đảm sức khỏe Cẩn trọng khi ăn bánh Trung thu để bảo đảm sức khỏe

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước