Đồng loạt kích cầu tiêu dùng nội địa trên toàn quốc

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 01/07/2020 21:10 GMT+7

VTV.vn - Từ nay đến cuối năm, nhiều chương trình kích cầu nội địa với các hình thức thúc đẩy tiêu dùng sẽ diễn ra nhằm kích cầu thị trường tiêu dùng trong nước.

Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 do Bộ Công Thương phát động ngày hôm nay (1/7) là một trong những hoạt động quan trọng thực hiện mục tiêu này. Đây là lần đầu tiên tháng khuyến mại quốc gia được thực hiện trên phạm vi toàn quốc bao gồm cả hoạt động thương mại truyền thống và thương mại điện tử.

Chỉ mất 5 phút để thực hiện thủ tục qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia là doanh nghiệp có thể tham gia chương trình mà không cần phải đăng ký như bình thường. Mức khuyến mại cũng được đẩy lên tối đa 100% thay vì 50% như trước.

Đồng loạt kích cầu tiêu dùng nội địa trên toàn quốc - Ảnh 1.

Nhiều chương trình kích cầu nội địa với các hình thức thúc đẩy tiêu dùng sẽ diễn ra. (Ảnh minh họa: Báo Đầu tư)

"Việc các nhãn hàng thực hiện khuyến mại tập trung sẽ tạo ra một hiệu ứng lớn tác động tới tâm lý mua sắm của khách hàng. Đến đây, họ sẽ được tiếp cận với những nhãn hàng uy tín, chất lượng với chi phí tiết kiệm" - bà Trần Thu Hiền, Phó Giám đốc kinh doanh Vincom Retail, nhận định.

Tháng khuyến mại tập trung quốc gia sẽ diễn từ hôm nay tới hết tháng 7. Qua hoạt động này, người tiêu dùng được hưởng lợi, doanh nghiệp tiếp cận được với lượng khách hàng nhiều hơn sẽ thúc đẩy tiêu dùng nội địa, khôi phục lại nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020: Giá hàng hóa giảm đến 100% Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020: Giá hàng hóa giảm đến 100%

VTV.vn - Trong Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020, mức giảm giá tối đa đối với hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại là 100%.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước