Đồng loạt triển khai nhiều giải pháp mở rộng tín dụng

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 21/04/2019 18:35 GMT+7

VTV.vn - Nhiều giải pháp mở rộng tín dụng đến người dân đã được các ngân hàng đồng loạt thực hiện trong thời gian gần đây.

Kể từ đầu tháng 3 vừa qua, Ngân hàng Chính sách Xã hội đã nâng hạn mức cho vay lên 100 triệu đồng không cần tài sản thế chấp. Đến nay, đã có 1.000 tỷ đồng được giải ngân, với 12.000 khoản vay.

Ngoài ra, Ngân hàng Nhà nước đã giao Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn nhiệm vụ triển khai gói tín dụng 5.000 tỷ đồng cho vay trong ngày để đẩy lùi nạn tín dụng đen. Sau 3 tháng triển khai, đã có trên 14.000 khách hàng tiếp cận được vốn vay từ gói tín dụng này.

Mới đây, Ngân hàng Nhà nước lại tiếp tục yêu cầu các tổ chức tín dụng tăng cường hơn nữa các giải pháp mở rộng tín dụng qua 5 kênh bao gồm: hệ thống ngân hàng thương mại, quỹ tín dụng nhân dân, các tổ chức tài chính vi mô, Ngân hàng Chính sách Xã hội và các công ty tài chính.

Những nơi có nguy cơ bị mất thông tin khi quẹt thẻ tín dụng Những nơi có nguy cơ bị mất thông tin khi quẹt thẻ tín dụng Liên tục triệt phá các nhóm tín dụng đen tại Đăk Nông Liên tục triệt phá các nhóm tín dụng đen tại Đăk Nông Bắt giữ nhóm đối tượng chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng tiền trong thẻ tín dụng Bắt giữ nhóm đối tượng chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng tiền trong thẻ tín dụng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước