Điều đáng chú ý là những quả xoài này được xử lý để bảo quản theo dây chuyền công nghệ tiên tiến lần đầu tiên được triển khai tại nước ta. Theo quy trình chuẩn, xoài sau khi phân loại sẽ được rửa trong bồn xử lý mủ, sau đó rửa lại bằng nước nóng, sấy khô và cuối cùng là dán nhãn, đóng gói. Cách làm này giảm đáng kể lượng nông sản hao hụt và tiết kiệm nhân công. Xoài có thể bảo quản được từ 25 - 30 ngày.
Tính từ tháng 6/2018 đến nay, Công ty Kim Nhung Đồng Tháp đã xuất khẩu sang các nước Australia, Nga, Hàn Quốc trên 170 tấn xoài các loại, mới đây nhất là xuất 22 tấn xoài sang thị trường Trung Đông.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!