Facebook công bố báo cáo doanh thu quý I vượt xa kì vọng

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 28/04/2016 15:22 GMT+7

VTV.vn - Với số lượng người dùng không ngừng tăng cùng những tính năng mới liên tục được giới thiệu, Facebook đã có doanh thu quý I/2016 tốt vượt xa so với kỳ vọng.

Theo báo cáo mới nhất, doanh thu quý I/2016 của Facebook đã tăng vọt hơn 50%. Cụ thể, tổng doanh thu quý I/2016 của Facebook đã tăng hơn 2 tỷ USD, trong khi doanh thu từ quảng cáo tăng gấp rưỡi, đạt hơn 5 tỷ USD.

Việc ứng dụng Facebook trên điện thoại đang càng ngày càng trở nên phổ biến và các tính năng mới lạ đang thu hút các nhà quảng cáo đổ tiền vào được xem là 2 lý do chính cho mức tăng trưởng doanh thu vượt xa kỳ vọng của hãng này trong quý I/2016

Với mức tăng trưởng cao, CEO Mark Zuckerberg đã không hề che giấu tham vọng một ngày Facebook sẽ vượt qua cả truyền hình vô tuyến, để trở thành "sân chơi" số 1 cho các nhà quảng cáo.

Cổ phiếu Facebook trong phiên giao dịch ngày 27/4 đã tăng 5.8% sau khi báo cáo doanh thu quý I của hãng này được công bố.

Hiện số người dùng Facebook cũng đã tăng vọt lên 1.65 tỉ người/tháng, so với con số 1.44 tỷ người/tháng cùng kì năm ngoái.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước