1,65 tỷ người trên thế giới đang dùng Facebook mỗi tháng

P.L-Thứ năm, ngày 28/04/2016 10:52 GMT+7

VTV.vn - Ông chủ Facebook, Mark Zuckerberg vừa vui mừng chia sẻ thành công của mạng xã hội lớn nhất thế giới với 1,65 tỷ người dùng mỗi tháng.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Mark Zuckerberg đã chia sẻ báo cáo quý I năm 2016 của Facebook. Theo đó, trang mạng xã hội này có số lượng người dùng truy cập lên tới 1,65 tỷ mỗi tháng, tăng 60 triệu người dùng truy cập/ tháng so với quý IV năm 2015.

Bên cạnh thành công của Facebook, ứng dụng chat WhatsApp cũng tăng 100 triệu người dùng truy cập/ tháng, cán mốc 1 tỷ người dùng sử dụng mỗi tháng. Tương tự, ứng dụng Messenger cũng tăng 100 triệu lượt truy cập/tháng, đạt 900 triệu lượt người dùng sử dụng mỗi tháng. Tuy nhiên, số lượng người dùng sử dụng Instagram mỗi tháng trong quý I năm 2016 vẫn giữ nguyên ở con số 400 triệu như quý IV năm 2015.

Mark Zuckerberg chia sẻ báo cáo quý I của Facebook trên trang mạng xã hội cá nhân
Mark Zuckerberg chia sẻ báo cáo quý I của Facebook trên trang mạng xã hội cá nhân

Bản báo cáo còn đề cập đến việc ra mắt Reactions, một sự thay đổi đáng chú ý của Facebook trong giai đoạn đầu 2016. Công cụ này có chức năng thay thế cho nút Like truyền thống bằng cách bổ sung thêm nhiều lựa chọn giúp người dùng chia sẻ cảm xúc của mình với các bài viết hoặc video đăng tải trên Facebook. Bên cạnh đó, việc cập nhật tính năng phát Live video cũng giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Thông qua bản báo cáo, Mark Zuckerberg cũng muốn nhấn mạnh tới việc chính thức chuyển phát chiếc kính thực tế ảo Oculus Rift được chờ đón trong thời gian qua tới tay người dùng.

“Chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ với từng cải thiện nhỏ để đem tới người dùng trải nghiệm tốt hơn” - CEO của Facebook chia sẻ trên trang cá nhân.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước