Chỉ số trung bình của giỏ hàng ngũ cốc, hạt có dầu, các sản phẩm từ sữa, thịt và đường đã giảm 4,3% so với tháng 2, chủ yếu do nhu cầu giảm bởi triển vọng kinh tế ngày càng xấu đi. Chỉ số giá thịt giảm 0,6%, dhỉ số giá ngũ cốc 1,9%, chỉ số giá sản phẩm từ sữa 3%, chỉ số giá dầu thực vật 12%.
Chỉ số giá đường của FAO đi xuống nhiều nhất, ở mức 19,1% so với tháng 2/2020 do nhu cầu của những nhà sản xuất ethanol giảm vì giá dầu thô liên tục lao dốc trong thời gian gần đây.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!