Gia hạn thời hạn điều tra chống bán phá giá với một số sản phẩm thép

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 07/07/2019 12:50 GMT+7

Ảnh minh họa.

VTV.vn - Bộ Công Thương đã quyết định gia hạn thời hạn điều tra rà soát cuối kỳ việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với một số sản phẩm thép không gỉ cán nguội nhập khẩu.

Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, để đảm bảo xem xét hài hòa ý kiến và lợi ích của các bên liên quan, Bộ Công Thương đã Quyết định gia hạn thời hạn điều tra rà soát cuối kỳ việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với một số sản phẩm thép không gỉ cán nguội nhập khẩu vào Việt Nam đến ngày 2/9/2019 trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của vụ việc. 

Trước đó, vào tháng 10, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định tiến hành rà soát cuối kỳ việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với một số mặt hàng thép không gỉ cán nguội xuất xứ từ Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Vùng lãnh thổ Đài Loan.

Bộ Công Thương điều tra chống bán phá giá với ván gỗ công nghiệp Bộ Công Thương điều tra chống bán phá giá với ván gỗ công nghiệp

VTV.vn - Bộ Công Thương đang điều tra áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với sản phẩm ván gỗ công nghiệp từ Thái Lan và Malaysia.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước