Hiện thanh long ruột trắng có giá 16.000 - 18.000 đồng/kg, loại đẹp lên đến 20.000 đồng/kg. Mức giá này tăng 40% so với vụ năm 2018. Nguyên nhân của việc tăng giá này là vì các đầu mối đang thu gom hàng mạnh để phục vụ xuất khẩu.
Năm nay, chất lượng quả thanh long đồng đều, mẫu mã đẹp nên thị trường xuất khẩu, đặc biệt là Trung Quốc, rất ưa chuộng.
Giá thanh long cận Tết bất ngờ tăng cao VTV.vn - Ba ngày qua, giá thanh long thu mua tại vườn ở tỉnh Bình Thuận bất ngờ tăng cao nhờ thị trường nội địa tiêu thụ mạnh, nhiều cơ sở không đủ nguồn cung.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!