Hyundai Motor tiếp tục tạm ngừng hoạt động của nhà máy ở Hàn Quốc

TTXVN-Thứ ba, ngày 07/07/2020 08:28 GMT+7

(Ảnh minh họa: TTXVN)

VTV.vn - Theo người phát ngôn của Hyundai Motor, hãng sẽ tạm ngừng hoạt động sản xuất các dây chuyền lắp ráp tại nhà máy sản xuất hàng đầu của Hyundai tại Hàn Quốc từ ngày 29-31/7.

Hãng chế tạo ô tô Hyundai Motor Co. (Hàn Quốc) ngày 6/7 thông báo sẽ kéo dài thời gian ngừng hoạt động của nhà máy số 3 ở Ulsan trong 3 ngày cuối tháng 7 này để kiểm soát hàng tồn kho, giữa lúc đại dịch COVID-19 bùng phát trở lại.

Theo người phát ngôn của Hyundai Motor, hãng sẽ tạm ngừng hoạt động sản xuất của các dây chuyền lắp ráp tại nhà máy sản xuất hàng đầu của hãng tại Hàn Quốc từ ngày 29-31/7.

Hyundai Motor đã tạm dừng một số dây chuyền lắp ráp tại nhà máy số 3 và số 4 ở Ulsan, lần lượt trong các ngày từ 1-5/6 và 10-12/6. Trong khi đó, nhà máy số 1 ở Ulsan đã ngừng hoạt động trong các ngày 5-8/6.

Nhà máy số 3 tại Ulsan của Hyundai Motor chuyên lắp ráp các mẫu ô tô Avante, Venue và nhiều mẫu ô tô điện và xăng lai điện. Hyundai Motor đã tạm ngừng hoạt động của phần lớn các nhà máy ở nước ngoài từ tháng 3 do đại dịch COVID-19 lây lan trên toàn cầu.

Dù chưa hoạt động hoàn toàn đầy đủ, tất cả các nhà máy của hãng sản xuất ô tô Hàn Quốc đã hoạt động trở lại vào đầu tháng 5.

Hyundai Motor hiện có 7 nhà máy ở trong nước và 10 nhà máy ở nước ngoài, trong đó có 4 nhà máy ở Trung Quốc, với tổng công suất lên tới 5,5 triệu xe.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước