Grab chính thức phát triển “hệ sinh thái” sản phẩm tại Việt Nam

Trung tâm Tin Tức VTV24-Thứ tư, ngày 09/05/2018 16:45 GMT+7

VTV.vn - “Ông lớn” công nghệ Grab sẽ chính thức xây dựng "hệ sinh thái" nhiều sản phẩm khác nhau ngoài ứng dụng gọi xe tại Việt Nam.

Đón đầu nhu cầu sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau chỉ trên một ứng dụng công nghệ đang ngày càng rõ nét trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Đại diện Grab Việt Nam vừa chia sẻ tham vọng này trong buổi họp báo tổ chức sáng 9/5, tại TP.HCM.

Đi tiên phong là dịch vụ nhận đặt và giao đồ ăn tận nhà mang tên GrabFood sẽ chính thức vận hành thử nghiệm từ ngày 10/5 tại 5 quận trung tâm của TP.HCM. Hiện Grab đã có 500 đối tác là doanh nghiệp, nhà hàng để triển khai dịch vụ này.

Tiếp sau giai đoạn thử nghiệm GrabFood, Grab sẽ tiến tới hoàn thiện dịch việc thanh toán tất cả các dịch vụ khác thông qua ví điện tử GrabPay, xa hơn nữa là các dịch vụ GrabFinancial cho vay với người dùng và doanh nghiệp.

Đại diện Grab lý giải qua khảo sát 500 người dùng Đông Nam Á, nhu cầu được sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau chỉ trên một ứng dụng công nghệ được người dùng quan tâm nhiều nhất.

Thị trường taxi công nghệ thay đổi đáng kể sau khi Uber sáp nhập Grab Thị trường taxi công nghệ thay đổi đáng kể sau khi Uber sáp nhập Grab

VTV.vn - Sau 1 tuần Uber chính thức đăng tải thông tin sáp nhập với Grab tại thị trường Việt Nam, thị trường taxi công nghệ đã có những thay đổi đáng kể.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước