Cà rốt – một trong những nông sản chủ lực của tỉnh Hải Dương đang bước vào thời kỳ được chăm sóc quan trọng nhất để chuẩn bị cho vụ mùa thu hoạch Tết.
Với hơn 300ha diện tích trồng cà rốt, chỉ riêng xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương trong năm 2016, người dân đã thu hoạch khoảng 16.000 tấn. Tuy nhiên, chỉ 1% số này được bán ở siêu thị, chuỗi cửa hàng an toàn, còn lại đa số bán cho tư thương bên ngoài. Dự kiến trong thời gian tới, HTX Đức Chính sẽ xuất khẩu cà rốt sang thị trường Nhật Bản, Mỹ.
Để có được những củ cà rốt tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm như tại xã Đức Chính, cà rốt sẽ được chăm sóc như thế nào? Hướng đầu ra cho sản phẩm này trong thời gian tới cụ thể ra sao? Mời quý độc giả theo dõi chương trình Nói không với thực phẩm bẩn ngày 14/12.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!