Hàng chục diễn giả trong nước và quốc tế tham gia hội thảo “Cơ hội đầu tư kinh doanh 2018”

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 05/01/2018 11:45 GMT+7

VTV.vn - Ngày 4/1, hội thảo Cơ hội đầu tư kinh doanh 2018 do Trung tâm Tin tức VTV24, Đài THVN phối hợp cùng trang điện tử Bizlive đã được tổ chức.

Hội thảo diễn ra ngay vào những ngày đầu tiên của năm mới 2018 như một gợi ý cho câu hỏi của mỗi nhà đầu tư, đó là bỏ tiền vào đâu cho hiệu quả. Hội thảo có sự tham dự của hàng chục diễn giả cả trong nước và quốc tế cùng hàng trăm khách mời là doanh nghiệp, nhà đầu tư, báo chí.

Phiên tọa đàm về vĩ mô sẽ có những chuyên gia tư vấn uy tín dự báo về các con số CPI, GDP trong năm nay sau khi năm 2017 GDP đã tăng vượt dự báo ở mức 6,81%. Ngoài ra, xu hướng lãi suất, tỷ giá sẽ tiếp tục như thế nào? Những rủi ro của tiền ảo Bittion khi đã tăng chóng mặt trong thời gian qua… cũng sẽ là một phần của chủ đề trong hội thảo ngày 4/1.

Trong những ngày đầu năm mới, thị trường chứng khoán đã có những phiên thực sự khởi sắc, rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi liệu tham gia vào thị trường lúc này có được không và trong lĩnh vực bất động sản nên đầu tư vào phân khúc gì? Hội thảo sẽ phần nào giải đáp các vấn đề này vì bất động sản và chứng khoán sẽ là hai phiên đem lại nhiều thông tin giá trị.

Về bất động sản, có những diễn giả hứa hẹn có nhiều ý kiến hay, ví dụ như đại diện từ Bộ Xây dựng, Hiệp hội bất động sản, các doanh nghiệp trong ngành bất động sản như FLC, Savills. Những câu hỏi sẽ rất trực diện như phân khúc nào sẽ hút khách trong năm nay, thị trường Condotel sẽ tiếp tục như thế nào? Hay xu hướng dòng tiền nước ngoài đổ vào bất động sản sẽ tiếp tục ra sao sau khi bất động sản đứng thứ ba về thu hút vốn FDI trong năm qua. Kịch bản nào cho Vnindex 2018?

Trong mỗi phiên hội thảo sẽ lấy ý kiến các đại biểu ngay tại chỗ về các chủ đề thảo luận. Ví dụ như vào cuối năm nay Vnidex sẽ ở mức nào - dưới 1.000 điểm, trên 1.000 điểm hay vượt đỉnh lịch sử 1.200 điểm?.

Tọa đàm 'Cơ hội đầu tư - kinh doanh 2018': Đầu tư gì trong năm 2018? Tọa đàm "Cơ hội đầu tư - kinh doanh 2018": Đầu tư gì trong năm 2018?

VTV.vn - Tọa đàm Cơ hội đầu tư - kinh doanh 2018 do Trung tâm Tin tức VTV24 tổ chức đã chính thức khai mạc tại Thanh Hóa vào sáng 5/1.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước