HNX hủy niêm yết một số mã chứng khoán

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 14/05/2019 11:03 GMT+7

VTV.vn - Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội đã quyết định hủy niêm yết với mã chứng khoán SCJ của Công ty CP Xi măng Sài Sơn và VGC của Tổng Công ty Viglacera.

Gần 20 triệu cổ phiếu SCJ của Công ty CP Xi măng Sài Sơn có ngày giao dịch cuối cùng là 17/5 và bị hủy niêm yết vào 20/5 tới do công ty này có lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu sau khi phát hành cổ phiếu riêng lẻ để hoán đổi công nợ không đạt 5% và phần vốn phát hành thêm để hoán đổi làm phát sinh tăng trên 50% vốn điều lệ thực góp. SCJ hiện chỉ giao dịch ở mức giá 3.600 đồng/cổ phiếu, giảm gần 66% kể từ thời điểm niêm yết.

448 triệu cổ phiếu VGC của Tổng Công ty Viglacera cũng bị hủy niêm yết trên HNX vào 20/5 nhưng lý do lại là chuyển niêm yết sang HSX. VGC sẽ giao dịch phiên cuối cùng trên HNX vào ngày 17/5 với mức giá 20.600 đồng/cổ phiếu.

Hủy niêm yết toàn bộ cổ phiếu của Chứng khoán Phương Đông Hủy niêm yết toàn bộ cổ phiếu của Chứng khoán Phương Đông Cổ phiếu tiền ảo bị hủy niêm yết phố Wall Cổ phiếu tiền ảo bị hủy niêm yết phố Wall Một số cổ phiếu có nguy cơ bị hủy niêm yết Một số cổ phiếu có nguy cơ bị hủy niêm yết

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước