Hoa Tulip bán chạy nhất tại Nga dịp 8/3

Nhật Linh - Khắc Long (PV THVN tại LB Nga)-Thứ ba, ngày 08/03/2016 22:43 GMT+7

VTV.vn - Tại khu chợ bán hoa nổi tiếng ở thủ đô Moscow, hoa bán chạy nhất dịp 8/3 là Tulip, với mỗi bó 20 bông có giá khoảng 700 Ruble (gần 200.000VND).

Kinh tế Nga hiện đang gặp nhiều khó khăn, người dân Nga phải cố gắng tiết kiệm chi tiêu mọi thứ có thể. Nhưng điều đó không thể ngăn cản những người đàn ông sẵn sàng bỏ tiền mua hoa tặng phái đẹp trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Mấy ngày nay, khu chợ bán hoa nổi tiếng ở thủ đô Moscow hoạt động không ngơi nghỉ. Giao thông quanh khu vực ùn tắc nghiêm trọng khi rất nhiều người tìm đến. Từ sáng sớm đến chiều muộn luôn có đám đông xếp hàng dài để được vào mua hoa. Thế nhưng, chỉ trong vài giờ đồng hồ ngày cao điểm cuối tuần qua, tại đây đã bán không dưới nửa triệu bó hoa.

Dù vất vả chờ đợi để có những bó hoa ưng ý, nhưng những người đàn ông tỏ ra rất kiên nhẫn và gần như không phàn nàn. Điều quan trọng đối với họ là những người phụ nữ sẽ nhận được những bó hoa tươi thắm.

Ngoài khu chợ này, hơn 6 triệu cành hoa tươi đã được đưa về bán tại các điểm khác nhau ở trung tâm thủ đô Moscow trong dịp 8/3. Hình ảnh dễ bắt gặp nhất trong những ngày này ở nước Nga là những người đàn ông cầm hoa với nụ cười hạnh phúc.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước