Hơn 460 gian hàng tham gia Hội chợ xúc tiến tiêu dùng 2017

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 13/12/2017 22:17 GMT+7

Hội chợ thu hút sự tham gia hưởng ứng của 280 doanh nghiệp với hơn 460 gian hàng.

VTV.vn - Thực hiện Chương trình Tháng khuyến mại, Sở Công Thương TP.HCM tổ chức Hội chợ xúc tiến tiêu dùng, với chủ đề "Sự kiện kết nối các hình thức khuyến mại".

Hội chợ xúc tiến tiêu dùng sẽ diễn ra từ ngày 28/12 đến ngày 2/1/2018 tại TP.HCM.

Hội chợ thu hút sự tham gia hưởng ứng của 280 doanh nghiệp với hơn 460 gian hàng, thuộc các ngành hàng tiêu dùng. Nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm thông qua các chương trình "Giờ vàng thương hiệu", "Điểm vàng mua sắm", "Ngày Hội dùng thử sản phẩm" đến trực tiếp người tiêu dùng, qua đó tiếp cận được hàng hóa chất lượng, giá cả hợp lý với nhiều ưu đãi lên đến 49%.

Với mục tiêu kích cầu tiêu dùng, hội chợ là cầu nối nâng cao ý thức người tiêu dùng hướng về hàng Việt, giúp các doanh nghiệp trong nước giữ vững thị trường nội địa trong thời kỳ hội nhập; đồng thời, là một bộ phận quan trọng trong kế hoạch thực hiện Chương trình hành động của thành phố về hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Hội chợ khuyến mại với hàng nghìn mặt hàng tiêu dùng thiết yếu trong nước Hội chợ khuyến mại với hàng nghìn mặt hàng tiêu dùng thiết yếu trong nước

VTV.vn - Hội chợ tiêu dùng dành cho người dân trên địa bàn TP.HCM đã được khai mạc vào tối 30/8 với hàng nghìn mặt hàng tiêu dùng thiết yếu trong nước được giảm giá sâu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước