Khai mạc hội chợ thương mại gắn với lễ hội Ok Om Bok

VTV9-Thứ ba, ngày 31/10/2017 14:17 GMT+7

Hội chợ thương mại gắn với lễ hội Ok Om Bok 2017.

VTV.vn - Tối 30/10, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Trà Vinh, Hội chợ xúc tiến thương mại, du lịch, nông nghiệp gắn với lễ hội Ok Om Bok năm 2017 đã được khai mạc.

Hội chợ thương mại gắn với lễ hội Ok Om Bok là sự kiện được tổ chức hàng năm tại tỉnh Trà Vinh. Hội chợ năm nay thu hút sự tham gia của 110 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 16 tỉnh thành trên cả nước, tham gia trưng bày trên 300 gian hàng lương thực, thực phẩm, may mặc, giới thiệu các làng nghề truyền thống, tôn vinh thành quả lao động của người nông dân, giới thiệu những mô hình, chương trình sản xuất nông nghiệp chất lượng cao, ứng dụng cải tiến khoa học kỹ thuật mới trong sản xuất nông nghiệp.

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức đã trao hơn 70 suất học bổng cho học sinh là con em đồng bào Khmer nghèo trên địa bàn tỉnh, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 5/11.

Lễ hội Ok-Om-Bok phồn thịnh, vui tươi hơn trong mắt người dân và du khách Lễ hội Ok-Om-Bok phồn thịnh, vui tươi hơn trong mắt người dân và du khách Nét đẹp văn hóa lễ hội Ok Om Bok của đồng bào Khmer Nét đẹp văn hóa lễ hội Ok Om Bok của đồng bào Khmer Tưng bừng lễ hội Ok Om Bok của người Khmer ở Trà Vinh Tưng bừng lễ hội Ok Om Bok của người Khmer ở Trà Vinh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước