Khai mạc Triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác

Tấn Khoa - Quốc Thắng (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 04/07/2017 16:08 GMT+7

VTV.vn - Triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA Vietnam) đã diễn ra vào sáng 4/7 tại TP.HCM.

Sáng 4/7, tại TP.HCM đã khai mạc Triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA Vietnam). Đây là sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm hỗ trợ sự phát triển của các ngành công nghiệp sản xuất trong nước.

Các loại máy móc được trưng bày đa dạng theo các danh mục như máy cắt kim loại, công nghệ đo lường, dụng cụ cắt gọt kim loại, công nghệ in 3D, đến từ những doanh nghiệp nổi tiếng của Nhật, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Singapore.

Năm nay, triển lãm cũng ghi nhận sự gia tăng mạnh của các doanh nghiệp trong nước lên đến 110 doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trong những ngày diễn ra chương trình, Ban tổ chức cũng thực hiện nhiều tour tham quan công nghệ - tập trung vào các công nghệ, máy móc tiên tiến, giúp khách tham quan dễ dàng nắm thông tin hơn.

Ngoài các gian hàng trưng bày, triển lãm MTA còn tổ chức nhiều diễn đàn thảo luận, hội thảo với các chuyên gia quốc tế tập trung vào xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, giúp các doanh nghiệp trong nước chuẩn bị tốt hơn khi bước vào kỷ nguyên sản xuất thông minh. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước