Khởi động sự kiện dành cho cộng đồng ABBank Family Day

PV-Thứ hai, ngày 26/08/2019 20:01 GMT+7

VTV.vn - Ngày 24/8/2019, ABBank đã chính thức khởi động ABBank Family Day 2019 bằng chuỗi hoạt động gồm Ngày hội Hiến máu nhân đạo và Chiến dịch Phân loại rác.

Tiếp nối sức lan tỏa của sự kiện dành cho cộng đồng ABBank Family Day phát động lần đầu năm 2018, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) tiếp tục tổ chức Ngày hội gia đình – ABBANK Family Day 2019 với những hoạt động trải nghiệm thú vị và một đêm nhạc ấn tượng vào ngày 7/9/2019 tới đây, tại vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hoàn Kiếm – Hà Nội).

Trong khuôn khổ của sự kiện, ngày 24/8/2019 vừa qua, ABBank đã chính thức khởi động ABBANK Family Day 2019 bằng chuỗi hoạt động gồm Ngày hội Hiến máu nhân đạo và Chiến dịch Phân loại rác để bảo vệ môi trường ABBank Green tại khu vực phố đi bộ Hoàn Kiếm (Hà Nội) với sự tham gia của đông đảo người dân và CBNV Ngân hàng.

Kết quả, gần 200 đơn vị máu đã được các khách hàng và CBNV ABBank trao tặng đến Ngân hàng máu của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Cùng với đó, gần 20 kg rác thải nhựa/pin/rác thải không phân hủy xung quanh Hồ Hoàn Kiếm đã được các Tình nguyện viên ABBank thu gom, phân loại và tập kết tại khu vực thu gom rác của phố đi bộ.

Khởi động sự kiện dành cho cộng đồng ABBank Family Day - Ảnh 1.

Sự kiện ABBank Family Day 2019 sẽ được tổ chức tại khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hoàn Kiếm – Hà Nội) vào ngày 7/9/2019 tới đây. Với chủ đề "Lời nhắn gửi của Thanh xuân", ABBank muốn truyền tải thông điệp rằng mỗi thành viên trong gia đình khi đến với ABBank Family Day 2019 đều có thể tìm thấy được những điều giản dị nhưng ý nghĩa, kết nối những ký ức tuyệt vời của mỗi thành viên trong gia đình. Đặc biệt, điểm nhấn của sự kiện là chương trình ca nhạc với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Soobin Hoàng Sơn, Dalab, Trúc Nhân, Only C, Juky San, vũ đoàn SINE (giải Nhất cuộc thi breakdance ABBank – Fill The Life thuộc ABBank Family Day 2018)… hứa hẹn sẽ mang tới những màn trình diễn tuyệt vời cho khán giả.

Không chỉ hướng đến mục tiêu kết nối gia đình, thông qua ABBank Family Day 2019, ABBank còn mong muốn lan tỏa thông điệp "nóng" về bảo vệ môi trường, chia sẻ trách nhiệm với xã hội đến khán giả và cộng đồng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước