Không để xảy ra tình trạng thiếu hàng trong dịp Tết Bính Thân 2016

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 30/12/2015 16:05 GMT+7

VTV.vn - Bộ Tài chính vừa có Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý, điều hành và bình ổn giá trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Bộ Tài chính yêu cầu Giám đốc Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với các Sở, ban, ngành của địa phương tiếp tục tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh tăng cường công tác quản lý, điều hành, bình ổn giá trên địa bàn; theo dõi sát diễn biến cung cầu và giá cả thị trường trước, trong và sau Tết, nhất là với những hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng Tết của người dân.

Đồng thời, phối hợp với các Sở, ban, ngành tham mưu cho Ủy ban Nhân dân tỉnh triển khai chương trình bình ổn thị trường, giá cả phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, đầu cơ, găm hàng, tung tin thất thiệt gây tăng giá; thực hiện việc kiểm tra chấp hành pháp luật về tài chính, kế toán, giá, thuế, phí... đảm bảo an sinh xã hội, góp phần ổn định thị trường, bình ổn giá cả.

Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016

VTV.vn - Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 31 về việc tăng cường công tác quản lý, điều hành nhằm bình ổn thị trường dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước