Phát hiện nhiều chi tiết mới trong "Tuần lễ vàng Tango":

Không tìm thấy trụ sở công ty tổ chức “Tuần lễ vàng Tango”

TCKD (VTV24 - bantintaichinh@vtv.gov.vn-Thứ năm, ngày 02/10/2014 17:44 GMT+7

Trong sáng nay (2/10), phóng viên Bản tin Tài chính kinh doanh đã phát hiện thêm những chi tiết mới của chương trình "Tuần lễ vàng Tango".

Sau khi Bản tin Tài chính kinh doanh phản ánh việc thời gian qua, những người sử dụng mạng Tango liên tục nhận được tin nhắn trúng thưởng xe máy Liberty và nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ chương trình "Tuần lễ vàng Tango", tuy nhiên công ty Piaggio Việt Nam lại khẳng định không hề có chương trình này, phóng viên Bản tin Tài chính kinh doanh ngay trong sáng nay (2/10) đã phát hiện thêm những chi tiết mới của sự việc.

Có mặt tại địa chỉ ghi trên website của công ty tổ chức chương trình “Tuần lễ vàng Tango”, công ty Cổ phần phát triển Thể thao điện tử Việt Nam, tại địa chỉ số 45 Tôn Thất Đạm, thành phố Đà Nẵng, phóng viên phát hiện ra địa chỉ này không phải là trụ sở của công ty, mà chỉ là nhà của một hộ dân.

Theo những người dân ở đây phản ánh, mỗi ngày có từ 2 đến 3 người tìm số nhà 45 Tôn Thất Đạm để nhận thưởng, chủ yếu đến từ thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và một số địa phương khác, nhưng không có người trúng thưởng nào là người Đà Nẵng.

Cũng theo những người dân, những người đến nhận thưởng, có nhiều người đã nộp tiền qua tin nhắn điện thoại di dộng lên đến 7,5 triệu đồng và do số nhà 45 Tôn Thất Đạm không phải là trụ sở công ty nên những người trúng thưởng khi đến đây chỉ biết gọi điện thoại cho người báo tin họ đã trúng thưởng.

Mời quý vị và các bạn theo dõi Video dưới đây:

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước