Khuyến cáo DN Việt không “làm ăn” với công ty của Maroc

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 11/09/2019 10:14 GMT+7

(Ảnh minh họa: TTXVN)

VTV.vn - Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Maroc khuyến cáo các hiệp hội ngành hàng, DN Việt không giao dịch với Công ty Eden Agro Food Sarl của Maroc.

Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Maroc cho biết thời gian gần đây, Công ty Eden Agro Food Sarl, địa chỉ tại Maroc, có biểu hiện không trung thực trong giao dịch nhập khẩu, đưa ra nhiều yêu sách đối với bên xuất khẩu và tìm mọi cách trốn tránh trách nhiệm thanh toán theo hợp đồng đã ký kết. Cùng với đó, công ty này còn cấu kết với ngân hàng chi nhánh để lảng tránh nghĩa vụ thanh toán. 

Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Maroc khuyến cáo các Hiệp hội ngành hàng và doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam không giao dịch với Công ty Eden Agro Food Sarl để tránh thiệt hại đáng tiếc.

Khuyến cáo doanh nghiệp cẩn trọng khi giao dịch trên Internet Khuyến cáo doanh nghiệp cẩn trọng khi giao dịch trên Internet

VTV.vn - Thương vụ tại Hà Lan lưu ý các doanh nghiệp Việt Nam cần hết sức cảnh giác trong giao dịch với những công ty mới quen biết, lấy địa chỉ trên Internet.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước