Lâm Đồng: 30 đơn vị vận tải giảm giá cước

Theo TTXVN-Thứ sáu, ngày 09/01/2015 17:48 GMT+7

Sau khi giá xăng dầu liên tục giảm, 30 đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã điều chỉnh giảm giá cước vận chuyển với mức từ 3 - 33% so với giá cũ.

Theo Phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái (Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lâm Đồng), các đơn vị điều chỉnh giảm giá hiện đang hoạt động trong lĩnh vực taxi, xe bus và xe chạy tuyến cố định.

Cùng với các tuyến có cự ly ngắn như Đà Lạt - TP.HCM, Đà Lạt - Nha Trang, các tuyến đường dài từ Lâm Đồng - Hà Nội, Lâm Đồng - Huế, Đà Lạt - Cần Thơ, Đà Lạt - Đà Nẵng… đều được các nhà xe như Trường Oanh, Ngọc Hùng Văn Nhân, Phương Trang, Thành Bưởi điều chỉnh giảm từ 3 - 11%.

Các nhà xe thuộc các Hợp tác xã vận tải hoạt động trong các tuyến nội tỉnh, tuyến xe bus cũng điều chỉnh giảm giá cước. Một số đơn vị như Hợp tác xã vận tải xe khách Đà Lạt, Hợp tác xã vận tải ô tô số 1 Bảo Lộc, Hợp tác xã vận tải ô tô Đức Trọng, Đạ Tẻh, Di Linh điều chỉnh giảm giá vé từ 3 - 9% so với giá vé trước khi xăng giảm giá.

Trong đợt giảm giá này, một số hãng taxi đang hoạt động trên địa bàn thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc, huyện Đức Trọng, Di Linh đã có mức điều chỉnh đáng kể khi giảm từ 5 - 30% giá cước. Trong đó taxi Mai Linh Đà Lạt có mức giảm cao nhất là 30%, Hợp tác xã taxi Đà Lạt giảm 15%, taxi Thắng Lợi giảm 12,5%, taxi Kim Long 13%...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước