Miễn phí truy cập Wifi cho du khách tại Festival Biển Nha Trang 2015

Theo VOV-Chủ nhật, ngày 12/07/2015 14:47 GMT+7

Lắp đặt thiết bị Wifi trên đường Trần Phú - Nha Trang

VTV.vn - Đến Festival Biển Nha Trang 2015, du khách trong và ngoài nước sẽ được miễn phí truy cập Wifi.

Theo đó, từ 1/7 đến 31/7/2015, người dân, du khách trong và ngoài nước về tham dự Festival Biển Nha Trang 2015 được truy cập Wifi VNPT miễn phí để vào  mạng Internet.

Với 28 điểm phát sóng, mạng Wifi do VNPT Khánh Hòa lắp đặt đảm bảo phủ sóng Internet dọc đường Trần Phú từ sân bay Nha Trang đến Nhà Văn hóa Liên đoàn Lao động tỉnh (đường Phạm Văn Đồng - Mai Xuân Thưởng). Thiết bị Wifi được lắp đặt dọc đường Trần Phú và đường Phạm Văn Đồng đảm bảo cung ứng dịch vụ cho trên 2.200 người truy cập Internet cùng lúc. Đặc biệt mạng Wifi này sử dụng hệ thống quản lý tập trung, nhờ đó tránh được các nguy cơ phạm tội Internet như chống phá, truyền bá văn hóa phẩm độc hại, thanh toán online phạm pháp, phát tán virus, hack website…

Festival Biển Nha Trang  2015 là một lễ hội lớn được du khách trong nước và nhiều nơi trên thế giới hưởng ứng, tham gia. Festival Biển Nha Trang  được tổ chức 2 năm/lần và diễn ra vào những năm lẻ. Trong lần tổ chức này, Festival biển Nha Trang sẽ diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 11/7 đến ngày 14/7/2015).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước