Mô hình “Đại lý tổ chức” hướng đến quyền lợi người tham gia bảo hiểm

P.V-Thứ tư, ngày 27/03/2019 17:00 GMT+7

VTV.vn - Đó là chia sẻ của ông Trần Sỹ Khuê, Giám đốc điều hành Công Ty CP Đào Tạo và Tư Vấn KTS.

Mô hình “Đại lý tổ chức” hướng đến quyền lợi người tham gia bảo hiểm - là chia sẻ của ông Trần Sỹ Khuê, Giám đốc điều hành Công Ty CP Đào Tạo và Tư Vấn KTS trong buổi lễ ký kết hợp tác với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) trong việc cùng nhau phát triển mô hình "Đại lý tổ chức" cho thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Thực tế hiện nay cho thấy, Bảo hiểm Nhân thọ chưa nhận được đánh giá đúng đắn về vai trò, ý nghĩa của sản phẩm này đối với mỗi cá nhân và gia đình Việt cũng như những đóng góp to lớn của ngành Bảo hiểm đối với sự phát triển của đất nước. Điều này một phần xuất phát từ chính việc đội ngũ tư vấn và quản lý chưa được đào tạo, thiếu nền tảng kiến thức, kỹ năng, thiếu thực tế và bản thân không ít công ty Bảo hiểm chưa có chương trình đạo tạo và công cụ cho nhân viên tư vấn, trong khi áp lực doanh số vẫn liên tục phải hoàn thành.

Chính vì vậy, sự ra đời của mô hình "Đại lý tổ chức" sẽ giúp cho khách hàng được cung cấp những giải pháp trọn gói về bảo hiểm nhờ vào sự kết hợp giữa mạng lưới tư vấn chuyên nghiệp rộng khắp của Công Ty CP Đào Tạo và Tư Vấn KTS cùng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ vượt trội của FWD. Thông qua mô hình hợp tác này, thêm nhiều khách hàng ở Việt Nam sẽ được bảo vệ với các sản phẩm bảo hiểm ưu việt, đột phá nhất trên thị trường hiện nay.

Mô hình “Đại lý tổ chức” hướng đến quyền lợi người tham gia bảo hiểm - Ảnh 1.

Đại diện KTS và FWD ký kết hợp tác xây dựng mô hình “Đại lý tổ chức”.

Với sự hợp tác này, ông Trần Sỹ Khuê - CEO KTS chia sẻ: "Là người tâm huyết với nghề và mong muốn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm, KTS ra đời với mục tiêu nâng cao chất lượng tư vấn bảo hiểm bằng những chương trình đào tạo chuyên sâu, không những vừa đào tạo nghề, tạo cơ hội việc làm, mà còn mang lại cho người dân sự an tâm trong cuộc sống. Phương châm của KTS là "Tất cả vì Việt Nam thân yêu".

Mô hình “Đại lý tổ chức” hướng đến quyền lợi người tham gia bảo hiểm - Ảnh 2.

Ông Trần Sỹ Khuê – CEO KTS chia sẻ về chiến lược phát triển của KTS tại Lễ ký kết.

Với kế hoạch này, thời gian đầu, KTS và FWD sẽ chỉ tập trung vào các sản phẩm nhân thọ, phi nhân thọ và tập trung đào tạo, huấn luyện đội ngũ để toàn thể đội ngũ hiểu được giá trị nhân văn cũng như sự cần thiết của BH đối với mỗi cá nhân và gia đình. Trang bị cho đội ngũ đầy đủ các kiến thức, kỹ năng và công cụ để người tư vấn có thể gặp gỡ thuyết phục khách hàng hiểu rõ lợi ích và tham gia bảo hiểm chứ không còn là ủng hộ. Sau đó, KTS sẽ tiến đến các phân phối sản phẩm khác như tài chính, viễn thông… và cuối cùng chính là các sản phẩm tiêu dùng nhằm phục vụ cho chính các thành viên và khách hàng Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước