Mỗi người dùng Facebook đóng góp hơn 10 USD doanh thu trong quý II/2021

VTV Digital-Thứ sáu, ngày 30/07/2021 06:33 GMT+7

VTV.vn - Hãng công nghệ Facebook vừa công bố kết quả kinh doanh quý II/2021, trong đó doanh thu đạt 29 tỷ USD, tăng 56% so với cùng kỳ năm trước.

Trung bình mỗi người sử dụng Facebook trong 3 tháng qua đã đóng góp hơn 10 USD/người vào mức doanh thu của trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Đây là mức tăng trưởng doanh thu cao nhất của Facebook kể từ năm 2016 và vượt mức dự báo của giới phân tích. Lợi nhuận ròng của hãng cũng tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Mặc dù ghi nhận kết quả khả quan, Facebook cảnh báo doanh thu trong hai quý tới của công ty sẽ "giảm đáng kể" do những thay đổi trong quy định của các cơ quan quản lý và cả các nền tảng như Apple.

Ngay sau thông tin trên, cổ phiếu của Facebook đã lao dốc 4% trong phiên giao dịch ngoài giờ.

Mark Zuckerberg thừa nhận 'sự thật cay đắng' về Facebook Mark Zuckerberg thừa nhận "sự thật cay đắng" về Facebook Facebook: COVID-19 thay đổi cách thức, nhưng không thay đổi tình yêu mua sắm của người Việt Facebook: COVID-19 thay đổi cách thức, nhưng không thay đổi tình yêu mua sắm của người Việt Facebook và Telegram bị phạt nặng vì không xóa nội dung cấm tại Nga Facebook và Telegram bị phạt nặng vì không xóa nội dung cấm tại Nga

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước