Một căn hộ bán cho nhiều người

Minh Anh, Tuấn Anh, Hữu Thành-Thứ tư, ngày 09/12/2020 14:44 GMT+7

VTV.vn - Nhiều khách hàng mua căn hộ tại chung cư Kingsway Tower, quận Bình Tân, TP. HCM tá hoả khi phát hiện chủ đầu tư bán 1 căn hộ cho nhiều người.

Chị Lê Mỹ Dung - người mua căn hộ dự án Kingsway Tower, TP. HCM, chị đã mua căn NA 11.30. Tháng 1/2020, chị có ký hợp đồng mua bán với công ty Siêu Thành, chủ đầu tư đại diện là Võ Thị Phượng và đã đóng 945 triệu là 70% giá trị vào thời điểm đó.

Từ tháng 1 đến tháng 10, chị Dung liên tục yêu cầu công ty Siêu Thành xuất hóa đơn đỏ nhưng công ty đều hứa hẹn và không xuất được hóa đơn đỏ theo yêu cầu.

Qua tìm hiểu, chị Dung mới phát hiện là căn của mình đã bán cho anh Nguyễn Thanh Sang trước đó rồi, đã xuất hóa đơn đỏ cho anh Nguyễn Thanh Sang. Sau đó, chị đã liên hệ với công ty đề nghị trả tiền cho mình nhưng không thể liên hệ được, 2 địa điểm của công ty cũng đều đóng cửa.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, các luật sư cũng cho rằng: Cư dân cần gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng. Trên cơ cơ sở đó, cơ quan chức năng sẽ xem xét: nếu có dấu hiệu hình sự thì sẽ khởi tố vụ án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước