Mốt sắm áo len mùa Giáng sinh tại Mỹ

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 23/12/2015 23:15 GMT+7

VTV.vn - Dịp Giáng sinh năm nay, một trong những bộ trang phục được ưa chuộng nhất tại Mỹ chính là những chiếc áo len với thiết kế vô cùng độc đáo.

Những chiếc áo len có thiết kế kỳ quái đang trở thành trang phục được yêu thích nhất trong mùa Giáng sinh năm nay tại Mỹ.

Joseph Dunne - Chủ doanh nghiệp tại Chicago đã giành chiến thắng trong một cuộc thi Giáng sinh với chiếc áo len do chính anh thiết kế. Anh cho biết: “Đã có rất nhiều người gọi điện cho tôi ngay sau cuộc thi hỏi xem họ có thể mua chiếc áo len như thế ở đâu. Nhiều người còn ngỏ ý muốn mua những thiết kế mới lạ hơn”.

Cửa hàng kinh doanh áo len của anh Joseph đã được mở ra, những chiếc áo len với thiết kế kỳ quái được bán tại đây đều được anh Joseph làm thủ công và đều có một không hai. Đương nhiên sự độc đáo này cũng đi cùng với một mức giá không hề rẻ. Mỗi chiếc áo len tùy vào sự phức tạp của chi tiết sẽ có giá từ 25 đến 60 USD (khoảng 1,3 triệu VND một chiếc).

Không chỉ giới hạn tại các cửa hàng, việc kinh doanh áo len cũng đang được chào bán rất nhiều trên các trang bán lẻ trực tuyến lớn như Amazon, Alibaba. Với doanh thu chủ yếu từ các đơn hàng trực tuyến, việc kinh doanh áo len với thiết kế kỳ quái này đã có thể gấp đôi lợi nhuận chỉ trong 5 năm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước