Ngân hàng xây dựng nền tảng số để thu hút doanh nghiệp

Hoa Trà (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 30/07/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ dừng lại ở các dịch vụ tài chính như chuyển hay nhận tiền, quản lý tài chính, một nền tảng số mới được MBBank công bố còn giúp các DN tăng khả năng bán hàng.

Chuyển tiền được tới 2.000 tài khoản cùng một lúc; quản lý tiền bán hàng, tiền vay nợ, số lãi phải trả... tất cả thông tin về tình hình tài chính của DN đều được cập nhật trên nền tảng ngân hàng số.

Với hơn 1,2 triệu khách hàng cá nhân, hơn 125.000 doanh nghiệp trên nền tảng số, ngân hàng này kỳ vọng có thể tạo ra hệ sinh thái rộng lớn, giúp các doanh nghiệp kết nối được với nhau để mở rộng hoạt động kinh doanh.

Số hóa các dịch vụ ngân hàng sẽ giúp người dùng tăng tiện ích và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, các chuyên gia nhấn mạnh, các ứng dụng số cần chú trọng tới vấn đề bảo mật, an toàn của hệ thống.

Cuộc chạy đua của các 'ngân hàng số' ở châu Á Cuộc chạy đua của các "ngân hàng số" ở châu Á Thách thức chuyển đổi số trong lĩnh vực ngân hàng Thách thức chuyển đổi số trong lĩnh vực ngân hàng Đầu tư cho công nghệ - Chiến lược ngân hàng số năm 2019 Đầu tư cho công nghệ - Chiến lược ngân hàng số năm 2019

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước