Ngày 1/10, Vingroup ra mắt mẻ rau sạch đầu tiên

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 29/09/2015 23:46 GMT+7

Rau được sản xuất theo công nghệ cơ giới hóa và tự động hóa của Nhật Bản.

VTV.vn - Vào ngày 1/10, toàn bộ rau sạch của công ty VinEco thuộc Tập đoàn Vingroup sẽ được ra mắt.

Trong bối cảnh an toàn thực phẩm đang là một trong những mối lo ngại hàng đầu của người dân thì việc một doanh nghiệp đầu tư bài bản để sản xuất rau sạch cho thấy một hướng đi đúng và thậm chí có thể làm thay đổi cục diện của thị trường cung ứng, phân phối rau hiện nay.

Sau khi ra mắt, mỗi ngày VinEco sẽ cung ứng cho thị trường sản lượng trung bình hơn 30 tấn rau sạch đạt tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP với 14 chủng loại khác nhau, được sản xuất bằng công nghệ cơ giới hóa và tự động hóa trên cánh đồng mẫu lớn của Nhật Bản – quốc gia hàng đầu thế giới về phát triển nông nghiệp.

Nhờ canh tác theo phương pháp hiện đại, thân thiện với môi trường, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về chất lượng nên sản phẩm của VinEco đáp ứng tối đa các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như hàm lượng dinh dưỡng.

Trong giai đoạn đầu sau khi ra mắt, để tránh tình trạng hàng giả, sản phẩm rau sạch của VinEco sẽ chỉ được phân phối qua hệ thống siêu thị Vinmart và các cửa hàng tiện ích Vinmart+ trên toàn quốc. Dự kiến từ nay tới cuối năm 2015, VinEco sẽ cung ứng cho thị trường khoảng gần 4.000 tấn rau sạch đạt chuẩn VietGAP và GlobalGAP.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước