Người dân TP.HCM đón nhận mô hình Phiên chợ nông sản an toàn

Lệ Quyên - Xuân Thành (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 21/09/2016 16:18 GMT+7

VTV.vn - Hiện các bà nội trợ TP.HCM rất hứng thú và đón nhận nhận mô hình Phiên chợ nông sản an toàn với những sản phẩm nông nghiệp đảm bảo chất lượng.

Thời gian gần đây, tại TP.HCM đang phổ biến một hình thức buôn bán các sản phẩm nông nghiệp mang tên chợ phiên nông sản an toàn. Chợ không diễn ra hàng ngày mà mỗi tháng chỉ được tổ chức hai lần vào dịp cuối tuần. Phiên chợ tập trung chủ yếu các loại rau - củ - quả, trái cây, thực phẩm đạt chứng nhận ViệtGap, GlobalGap, những sản phẩm được kiểm định một cách khắt khe để đảm bảo hoàn toàn sạch và an toàn.

Xuất hiện tại TP.HCM cách đây 6 tháng, mô hình phiên chợ nông sản đang được người dân đánh giá rất cao. Mô hình này không những giúp người tiêu dùng thành phố có địa điểm mua thực phẩm sạch, an toàn, mà còn tạo đầu ra cho các sản phẩm sạch của những nông dân làm ăn chân chính.

Hà Nội triển khai 96 điểm bán nông sản an toàn Hà Nội triển khai 96 điểm bán nông sản an toàn Lần đầu tiên TP.HCM có phiên chợ “Nông sản an toàn” Lần đầu tiên TP.HCM có phiên chợ “Nông sản an toàn” Người dân Hà Nội có chợ phiên 'Nông sản an toàn' Người dân Hà Nội có chợ phiên "Nông sản an toàn"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước