Nhà đất TP.HCM tăng giá gần gấp đôi trong 5 năm

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 09/01/2018 15:14 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Trong vòng 5 năm qua, giá trung bình đất nền và căn hộ tại TP.HCM đã tăng mạnh, trong đó, căn hộ tăng từ 45-67%, đất nền khu Đông tăng mạnh nhất, ở mức 130-170%.

Báo cáo nghiên cứu toàn cảnh thị trường bất động sản TP.HCM năm 2017 của DKRA Việt Nam đã ghi nhận TP.HCM là nơi có biên độ tăng giá cao nhất trong cả nước. Tuy nhiên, biên độ tăng giá của các khu vực và các phân khúc nhà ở tại thành phố không đều. Mức giá khởi điểm càng thấp, biên độ tăng càng cao và ngược lại.

DKRA Việt Nam dự báo nguồn cung căn hộ trong năm 2018 có thể đạt từ 45.000-50.000 căn hộ. Phân khúc căn hộ trung cấp hạng B và hạng C tiếp tục giữ tỷ lệ lớn và thu hút sự chú ý của chủ đầu tư và người mua.

Cảnh báo 'nở rộ' lừa đảo bán đất nền vùng ven TP.HCM Cảnh báo "nở rộ" lừa đảo bán đất nền vùng ven TP.HCM Giá trị tồn kho đất nền nhà ở dẫn đầu các phân khúc bất động sản Giá trị tồn kho đất nền nhà ở dẫn đầu các phân khúc bất động sản Căn hộ bình dân khan hiếm, đất nền đón sóng đầu tư Căn hộ bình dân khan hiếm, đất nền đón sóng đầu tư

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước