Nhiều chương trình khuyến mãi du lịch năm mới 2015

Hoa Trang (thoisu@vtv.vn)-Chủ nhật, ngày 21/12/2014 06:00 GMT+7

Ảnh minh họa

Chào đón mùa lễ hội năm mới 2015, các công ty lữ hành tại TP.HCM đã đưa ra nhiều chương trình giảm giá khuyến mãi, kích cầu thị trường du lịch trong và ngoài nước.

Cùng với các các chương trình khuyến mãi giảm giá của nhiều công ty du lịch, công ty Vietravel triển khai chương trình khuyến mãi Xuân yêu thương 2015, diễn ra từ 25/12/2014 đến 25/3/2015. Với thông điệp Du xuân bốn phương - kết nối yêu thương, các tour du lịch trong nước được giảm giá đến 45% như các chùm tour với các điểm đến: Nha Trang, Đà Lạt, Côn Đảo, Phú Quốc, Pleiku... Các tour nước ngoài giảm khoảng 20%, đưa mức giảm giá dịp lễ hội cuối năm nay rẻ nhất trong vòng 3 năm trở lại đây.

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, đăng ký tour tuyến nhanh chóng cho người tiêu dùng, đơn vị này cũng đã tiên phong trong việc bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam và mở rộng hệ thống phân phối ra các nước Mỹ, Campuchia, Thái Lan. Các giải pháp linh động và nhiều chương trình khuyến mãi mạnh được đưa ra trong dịp cuối năm này nhằm đẩy mạnh hơn nữa hoạt động du lịch TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước